CHÚC MỪNG 15 NĂM - NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY TNH.H THƯƠNG MẠI HOÀNG KIMPHÁT.

15 Năm - Một chặng đường không quá dài đối với một Doanh Nghiệp nhưng đối với Công Ty Giấy Hoàng Kim Phát đó là cả một hành trình không ít những Trăn trở-Khó khăn

TIN TỨC TỔNG HỢP

3/22/20233 min read

CHÚC MỪNG 15 NĂM - NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HOÀNG KIM PHÁT.

CHÚC MỪNG 15 NĂM-NGÀY THÀNH LẬP

CÔNG TY GIẤY HOÀNG KIM PHÁT
(17/03/2008 17/03/2023)
_______________________________
❤️HOÀNG KIM PHÁT❤️
NỀN TẢNG HÔM NAY - KIẾN TẠO TƯƠNG LAI
VƯƠN TẦM CAO MỚI
______________________________

15 Năm - Một chặng đường không quá dài đối với một Doanh Nghiệp nhưng đối với Công Ty Giấy Hoàng Kim Phát đó là cả một hành trình không ít những Trăn trở-Khó khăn, Với sự nỗ lực và cống hiến của tất cả các thành viên trong Công Ty, để đến ngày hôm nay vẫn bền chí vững bước vươn lên theo đuổi những định hướng phát triển bền vững và khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực phân phối Giấy cao cấp các loại.


Và từ đó đến nay, chúng tôi luôn trung thành với hướng đi và sứ mệnh của mình:
Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất.
Tạo lập môi trường làm việc thân thiện, đoàn kết mang lại hiệu quả cao nhất nhằm phát huy một cách toàn diện khả năng của từng CBNV trong Công ty.

Từ đó, thỏa mãn đầy đủ những nhu cầu, những mơ ước của từng CBNV, đem lại lợi ích hợp lý cho Công ty và chia sẽ thành quả với toàn thể CBNV; Đồng thời đóng góp một phần nhỏ vào sự phát triển Kinh tế-Xã hội của đất nước.


Trong suốt 15 năm qua, Công Ty Giấy Hoàng Kim Phát đã không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng, dịch vụ và hiệu quả kinh doanh; Xây dựng cho mình một chiến lược phát triển lâu dài với đầy đủ tiềm lực về hạ tầng cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại nhằm cung cấp các sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả nhất.

Những điều mà chúng tôi theo đuổi đã được sự ủng hộ, khích lệ và động viên chân thành từ Gia đình, Quý Ngân hàng, Quý đối tác, Quý khách hàng và Quý bạn bè thân hữu.
Vì vậy khi nhìn về tương lai, chúng tôi có thể lạc quan và tin tưởng rằng từ thế hệ này đến thế hệ khác của Giấy HOÀNG KIM PHÁT sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được và tiến lên phía trước theo mục tiêu mà Ban lãnh đạo Công ty đã chọn.

Trải qua 15 năm thành lập và phát triển Công Ty Giấy Hoàng Kim Phát, Ban Giám đốc Công Ty luôn Trân quý và Tri ân tất cả CBNV đã và đang đồng hành cùng vượt khó & luôn tin tưởng Công Ty trong mọi hoàn cảnh. Và trân trọng gởi lời Cảm ơn sâu sắc và chúc Sức khoẻ đến tất cả Quý Ngân hàng, Quý Đối tác và Quý Khách hàng đã và đang đồng hành cùng Công Ty Giấy HOÀNG KIM PHÁT.

Trân trọng cảm ơn !❤️!
TRỊNH KIM HOA
Giám Đốc.
______________________________________
CÔNG TY GIẤY HOÀNG KIM PHÁT

Lô 31 Đường số 1, KCN Tân Tạo, Q. Bình Tân.

Website: www.hoangkimphatpaper.com

HOTLINE: 0 9 8 3 0 5 5 6 6 0.