HOÀNG KIM PHÁT PAPER - 12NĂM, HÀNH TRÌNH MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

17-03-2020
Với 12 năm hoạt động, 12 năm khẳng định thương hiệu (Hoàng Kim Phát Paper) trên thị trường Giấy với bao khó khăn và thử thách, 12 năm nỗ lực và phấn đấu không ngừng, Công ty Giấy Hoàng Kim Phát mong muốn trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu đối với Quý khách hàng, đồng thời đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường tiêu thụ sản phẩm Giấy trên địa bàn TpHCM và các tỉnh thành lân cận. Có thể nói, thành công lớn nhất mà Hoàng Kim Phát Paper nhận được chính là sự tin tưởng, yêu mến và ủng hộ của toàn thể Quý khách hàng. Hiện nay, công ty đã có một hệ thống khách hàng ổn định trải dài khắp các tỉnh thành trong cả nước. Luôn lấy yếu tố hài hòa về lợi ích làm nền tảng, lãnh đạo Công ty hiểu rằng, niềm tin của khách hàng về giá thành, chất lượng và dịch vụ là sự sống còn của Công ty. Do vậy, mọi hoạt động kinh doanh của Công ty luôn hướng tới mục tiêu tôn trọng và bảo đảm quyền lợi cho khách hàng, chinh phục khách hàng bằng chất lượng sản phẩm, giá thành và dịch vụ tối ưu.

Công Ty TNHH Thương Mại Hoàng KIm Phát trao nhà tình thương tại Huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang.

16-01-2020
Ngày 15/01/2020 Công Ty TNHH Thương Mại Hoàng Kim Phát qua sự kết nối của Hội từ thiện Hành Trình Việt; Ban Thông tin truyền thông Trung Ương Hội Khuyến Học VN-Văn Phòng đại diện tại khu vực phía Nam đã tổ chức chuyến đi thăm và trao căn nhà tình thương cho gia đình anh/chị Lê Thị Bé tại xã Thiện Trung, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang, là gia đình có hoàn cảnh khó khăn cần sự giúp đỡ.

Happy New Year 2020

02-01-2020
Kính gửi: Qúy Khách hàng, Quý Đối tác và toàn thể CB-CNV Công Ty TNHH Thương Mại Giấy HOÀNG KIM PHÁT {HKP'Paper}

Khóa Đào tạo & Huấn luyện Kỹ năng Vận hành lái xe

16-06-2018
Nhân dịp Kỷ niệm 10 năm thành lập Công Ty TNHH Thương Mại HOÀNG KIM PHÁT, Vào lúc 08g00 ngày 18/03/2018, Công ty đã tổ chức khai giảng Khóa Đào tạo & Huấn luyện Kỹ năng Vận hành lái xe nâng càng & xe kẹp cuộn {GIẤY} cho các công nhân nhằm đáp ứng nhu cầu cho hoạt động SXKD và nâng cao tay nghề cho nlđ.