CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HOÀNG KIM PHÁT

Tên tiếng AnhHoang Kim Phat Paper Trading Co.,Ltd.Tên viết tắtHKP PAPERThành lập17/03/2008

Trụ sở chính

VPGD & Kho Xưởng

Lô 31, Đường Số 1, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Điện thoại :(84-28) 3620 7528 /29 /30 /31 [Line 101 - 102 - 103 - 104 - 105 - 106 - 107]

(84-28) 3620 3838.

Nhập khẩu & Phân phối

Gíấy Carbonless; Giấy Fort, Bìa màu (Nội – Ngoại); Giấy Nhiệt;

và Các loại Giấy cao cấp khác (Couche - Ivory - Duplex)

Dịch vụ

Gia công xả cuộn và Cắt xén Giấy các loại.

Ủy thác giao nhận hàng hóa XNK & Thủ tục Hải quan;

Vận chuyển hàng hóa bằng Ôtô.

Websitehttps://www.hoangkimphatpaper.com

Email:hoangkimphatpaper@gmail.com or info@hoangkimphatpaper.com


“15 năm” Quá trình Hình Thành & Phát Triển.

17/03/2008

Công Ty TNHH Thương Mại Hoàng Kim Phát (HKP PAPER) được thành lập với số vốn ít ỏi và chỉ vỏn vẹn 05 nhân viên và hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh:

 • Mua bán Giấy cao cấp các loại.

Năm 2010

Công Ty TNHH Thương Mại Hoàng Kim Phát đã mạnh dạn đi đầu trong việc nhập khẩu đa dạng hóa sản phẩm chủ lực Giấy Carbonless từ các nước Thailand, Indonesia, Malaysia, China… đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Giấy Hoàng Kim Phát đánh dấu một sự phát triễn mạnh mẽ hơn, bền vững hơn với qui mô, năng lực tài chính và nhân sự ngày một lớn mạnh, đầu tư một nhà xưởng 1.000m2 , 01 hệ thống máy cắt cuồn lớn, máy xén giấy, xe nâng hàng, xe tải nhằm đáp ứng mọi nhu cầu về khổ cắt và giao hang nhanh chóng tại xã Phước Kiểng, Huyện Nhà Bè.

Năm 2012

Công Ty TNHH Thương Mại Hoàng Kim Phát chính thức là một trong số ít đơn vị trong cà nước phân phối chính Giấy Carbonless:

§ Hiệu OJI (Thailand);

§ Hiệu IMPRESSION (Indonesia);

§ hiệu GOLDBEE (Malaysia);

§ hiệu GOLDEN (China).

Năm 2010 – 2015

Được sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng, tốc độ phát triễn của Công ty tăng vượt bậc; Giấy Hoàng Kim Phát đã tiếp tục đầu tư thêm một hệ thống kho, xưởng cắt giấy tại Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, diện tích 3.000m2, nhập khẩu thêm 02 máy máy cắt giấy tự động nâng số máy cắt lên 03 máy, một đội 05 xe tải, 03 xe nâng & xe kẹp cuộn chuyên nghiệp tạo thành một dây chuyền khép kín trong hoạt động sản xuất kinh doanh, gia công cắt giấy và giao hàng tận nơi theo yêu cầu khách hàng đáp ứng nhu cầu ngày một đa dạng của thị trường.

Năm 2016 – 2019

Với qui mô lớn mạnh, mở rộng hoạt động SXKD và đa dạng hóa sản phẩm Giấy, Công ty đã mạnh dạn tiếp tục đầu tư một hệ thống kho, xưởng cắt giấy mới tại đường Phan Anh, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân với diện tích hơn 4.000m2.

Công Ty TNHH Thương Mại Hoàng Kim Phát chính thức là nhà phân phối các sản phẩm Giấy Fort, Bìa màu… của các nhà máy Giấy lớn trong nước như :

 • An Hòa;

 • Bãi Bằng;

 • Vạn Điểm; . . .

Năm 2019

Đầu năm 2019, Công Ty TNHH Thương Mại Hoàng Kim Phát đã đầu tư một Trụ sở làm việc và hệ thống kho, xưởng cắt giấy mới trong KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TpHCM với diện tích hơn 5.000m2.

Và kể từ ngày 01/08/2019, Công Ty TNHH Thương Mại Hoàng Kim Phát chính thức hoạt động tại Trụ sở làm việc và hệ thống kho, xưởng cắt giấy mới tại :

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – TRIẾT LÝ KINH DOANH

*TẦM NHÌN.”

Hoàng Kim Phát đã và sẽ tiếp tục xây dựng cho mình một tầm nhìn dài hạn, từng bước phát triễn một cách bền vững và luôn là mái nhà chung che chở cho các thành viên trong Công ty. Đó là:

Quyết tâm trở thành trở thành một trong những Công ty phân phối Giấy hàng đầu trong thị trường ngành Giấy về các loại Giấy cao cấp như:

 • Giấy Carbonless;

 • Giấy Fort (Woodfree);

 • Giấy Kraft;

 • Giấy Couche;

Đây là tầm nhìn chiến lược và đầy thử thách nhưng với một mục tiêu chung, Giấy HOÀNG KIM PHÁT đã và đang hiện thực hoá những mục tiêu chiến lược của mình.

*SỨ MỆNH

- Cung cấp hàng hóa & dịch vụ với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, đa dạng chủng loại hàng hóa nhất đến với khách hàng.

- Kiến tạo mội trường làm việt chuyên nghiệp; Đảm bảo và ổn định đời sống cho Người lao động; Chăm lo và thực hiện các chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích Người lao động tạo ra nhiều giá trị thặng dư cho Công ty, cho khách hàng và các đối tác.

*GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Để làm tròn Sứ mệnh và đạt được Tầm nhìn; Mọi thành viên phải luôn nỗ lực phấn đấu tạo ra những giá trị riêng, làm định hướng cho sự phát triễn bền vững của Giấy Hoàng Kim Phát.

Đó là:

 • Hợp tác: Sự gắn kết, sẻ chia với nhau của mọi thành viên Hoàng Kim Phát; Luôn coi trọng tinh thần đội nhóm; Góp phần tạo nên sự tăng trường to lớn và bền vững cho Giấy Hoàng Kim Phát để đi đến Thành công.

 • ​Đi đầu - Đổi mới: Luôn tiên phong đi đầu trong việc tạo ra nhiều sản phẩm độc đáo tạo sự khác biệt, gia tăng giá trị lợi nhuận,. . . cho khách hàng và cho các thành viên của Giấy Hoàng Kim Phát để đạt hiệu quả và phát triễn bền vững.

 • Đam mê: đó là điều quý giá nhất, là phẩm chất tuyệt vời của những thành viên trong gia đình Giấy Hoàng Kim Phát được lan tỏa từ người sáng lập Công ty. Là động lực để đi đến Thành công, cũng cố tính Hợp tác và tinh thần đổi mới, sáng tạo.

*TRIẾT LÝ KINH DOANH

* Khách hàng là Trung tâm: Chúng tôi luôn khẳng định khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động kinh doanh mà GIẤY HOÀNG KIM PHÁT hướng đến, vì khách hàng là người góp phần to lớn xây dựng nên thương hiệu Giấy HOÀNG KIM PHÁT (HKP PAPER).

* Chuyên nghiệp là Thước đo: Chuyên nghiệp và uy tín trong hoạt động kinh doanh là Thước đo cho thương hiệu GIẤY HOÀNG KIM PHÁT, với mục tiêu không ngừng phát triển hoàn thiện để đạt đến những tầm cao mới, vươn lên dẫn đầu thị trường.

* Chất lượng là Danh dự: Cam kết chất lượng dịch vụ cung cấp đến khách hàng là tốt nhất, điều đó tạo nên sự khác biệt so với thị trường, Giấy HOÀNG KIM PHÁT xem đó là trách nhiệm, là nghĩa vụ của mỗi CBNV Công Ty.

HKP PAPER – NƠI TỐI ƯU HÓA LỢI NHUẬN CỦA BẠN’

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HOÀNG KIM PHÁT

Trụ sở chínhLô 31, Đường Số 1, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.HCM.VPGD & Kho XưởngLô 31, Đường Số 1, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.HCM.