Nhà máy Giấy An Hòa tổ chức thành công HNKH 2022 tại Phú Quốc

Sau quãng thời gian hơn hai năm bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, Công ty Cổ phần Giấy An Hòa đã tiếp tục tổ chức Hội nghị Tri ân Khách hàng thường niên tại khách sạn Intercontinental Phú Quốc

TIN HKP

3/29/20233 min read

Sau quãng thời gian hơn hai năm bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, Công ty Cổ phần Giấy An Hòa đã tiếp tục tổ chức Hội nghị Tri ân Khách hàng thường niên tại khách sạn Intercontinental Phú Quốc trong các ngày 25-27/10/2022. Chương trình Hội nghị khách hàng với chủ đề “Đồng hành & Thịnh vượng” diễn ra trùng với thời điểm An Hòa vừa tròn 20 năm tuổi. Trải qua nhiều khó khăn và thách thức, thương hiệu Giấy An Hòa hiện đã thực sự nổi bật và ghi dấu ấn trên thị trường ngành giấy Việt Nam. Hội nghị tri ân khách hàng năm 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí đầm ấm, vui vẻ và thắm tình đoàn kết.

Tham dự Hội nghị Tri ân Khách hàng năm nay có sự góp mặt đông đủ của tất cả các nhà phân phối, các đại lý cùng các khách hàng khắp ba miền Bắc – Trung – Nam.

Phát biểu tại buổi Hội nghị, ông Nguyễn Văn Anh – Tổng Giám đốc Công ty đã gửi lời cám ơn chân thành nhất đến tất cả các Quý khách hàng. Những người đã luôn ủng hộ, gắn bó thân thiết và đồng hành cùng Công ty để đưa An Hòa vượt qua những khó khăn, thách thức, đặc biệt là trong khoảng thời gian khủng hoảng vì đại dịch Covid-19. Ông cũng bày tỏ mong muốn Giấy An Hòa sẽ tiếp tục nhận được sự đồng lòng, hợp sức của các Quý khách hàng để cùng nhau tăng tốc, phấn đấu đạt được mục tiêu mới trong năm tới.

Ông Nguyễn Văn Anh - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Giấy An Hòa phát biểu tại đêm tiệc

Trong đêm tiệc Gala Dinner “Đồng hành & Thịnh vượng”, An Hòa đã vinh danh các nhà phân phối xuất sắc, nhà phân phối chiến lược và các khách hàng thân thiết năm 2021-2022. Đây là sự ghi nhận, biểu dương các đơn vị đã có những thành tích xuất sắc, đóng góp rất lớn vào kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty Cổ phần Giấy An Hòa trong năm 2021-2022.

Các nhà phân phối chiến lược năm 2022 lên nhận hoa và biểu trưng do An Hòa trao tặng

Các khách hàng thân thiết của Công ty cổ phần Giấy An Hòa

Cũng tại buổi Hội nghị, toàn thể Quý Nhà phân phối, đại lý, khách hàng đã cùng Ban Lãnh đạo Công ty nâng ly khai tiệc trong không khí ấm cúng và vui vẻ.

Trong đêm tiệc, nhiều tiết mục biểu diễn văn nghệ đặc sắc cùng những giải thưởng có giá trị hấp dẫn đã mang đến nhiều niềm vui bất ngờ cho khách hàng.

Chương trình Hội nghị Tri ân Khách hàng 2022 diễn ra tại hòn đảo Phú Quốc xinh đẹp đã khép lại với nhiều kỉ niệm và dấu ấn khó phai. Sẽ còn đọng lại mãi hình ảnh các thành viên trong “Đại gia đình Giấy An Hòa” cùng siết chặt tay nhau nối vòng tay lớn, hứa hẹn cùng tiếp nối và kiến tạo những mầm xanh, nhân những giá trị tốt đẹp, đồng sức - đồng lòng để cùng nhau xây đắp ngành công nghiệp giấy và bột giấy Việt Nam giàu mạnh và bền vững.

Một số hình ảnh khác tại Chương trình HNKH:

Nguồn: https://anhoapaper.vn/

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HOÀNG KIM PHÁT

Trụ sở chínhLô 31, Đường Số 1, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.HCM.VPGD & Kho XưởngLô 31, Đường Số 1, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Địa chỉ