Chung tay vì VIỆT NAM - KHỎE MẠNH

THỰC HIỆN NGAY & NGHIÊM CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG DỊCH COVID-19 TẠI CÔNG TY VÀ NƠI CÔNG CỘNG ĐỂ CHUNG SỐNG AN TOÀN VỚI ĐẠI DỊCH.

TIN HKP

5/27/20221 min read

Chung tay vì VIỆT NAMKHỎE MẠNH"

Kết sức mạnh - Vững niềm tin.

_________________________________

THỰC HIỆN NGAY & NGHIÊM CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG DỊCH COVID-19 TẠI CÔNG TY VÀ NƠI CÔNG CỘNG ĐỂ CHUNG SỐNG AN TOÀN VỚI ĐẠI DỊCH.

" Việt Nam có hơn 96 triệu dân nhưng chỉ có khoảng 4.000 máy thở đặt nội khí quản thôi. Trong khi đó, thủ đô Hà Nội với 11 triệu dân chỉ có khoảng 300 máy. Dịch bùng ra một cái, chắc chắn Việt Nam sẽ bứt lên đua top 1 ngay. Không còn chuyện Nhà nước lo và ra viện được tặng hoa nữa đâu.

Lúc này, đất nước chỉ biết SỢ, thế là đủ! Đừng nghĩ Virus nó chừa bạn ra... Gương Châu âu, Châu mỹ, Ấn độ... chưa biết SỢ vẫn còn nguyên đó!

Tiền hôm nay không kiếm được thì mai kiếm, nhưng mạng sống chỉ có một! Hãy ở nhà và thật hạn chế, khi có việc cần thiết mới ra đường mọi người ơi!

Việt Nam mình còn nghèo lắm, cơ sở vật chất, trang thiết bị còn thiếu thốn rất nhiều, còn thiếu khu cách ly. Vì vậy, ý thức của mỗi cá nhân khi dịch quay về hâm he sẽ góp phần chung tay đẩy lùi dịch Covid-19 - Ở NHÀ LÀ YÊU NƯỚC!"

Trích lời PTT Vũ Đức Đam.