TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – TRIẾT LÝ KINH DOANH

*TẦM NHÌN

Hoàng Kim Phát đã và sẽ tiếp tục xây dựng cho mình một tầm nhìn dài hạn, từng bước phát triễn một cách bền vững và luôn là mái nhà chung che chở cho các thành viên trong Công ty. Đó là:

Quyết tâm trở thành trở thành một trong những Công ty phân phối Giấy hàng đầu trong thị trường ngành Giấy về các loại Giấy cao cấp như:

  • Giấy Carbonless;
  • Giấy Fort (Woodfree);
  • Giấy Kraft;
  • Giấy Couche;

Đây là tầm nhìn chiến lược và đầy thử thách nhưng với một mục tiêu chung, Giấy HOÀNG KIM PHÁT đã và đang hiện thực hoá những mục tiêu chiến lược của mình.

 

*SỨ MỆNH

- Cung cấp hàng hóa & dịch vụ với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, đa dạng chủng loại hàng hóa nhất đến với khách hàng.

- Kiến tạo mội trường làm việt chuyên nghiệp; Đảm bảo và ổn định đời sống cho Người lao động; Chăm lo và thực hiện các chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích Người lao động tạo ra nhiều giá trị thặng dư cho Công ty, cho khách hàng và các đối tác.

 

*GIÁ TRỊ CỐT LÕI 

Để làm tròn Sứ mệnh và đạt được Tầm nhìn; Mọi thành viên phải luôn nỗ lực phấn đấu tạo ra những giá trị riêng, làm định hướng cho sự phát triễn bền vững của Giấy Hoàng Kim Phát.

Đó là:  

  • Hợp tác: Sự gắn kết, sẻ chia với nhau của mọi thành viên Hoàng Kim Phát; Luôn coi trọng tinh thần đội nhóm; Góp phần tạo nên sự tăng trường to lớn và bền vững cho Giấy Hoàng Kim Phát để đi đến Thành công.

  • Đi đầu - Đổi mới: Luôn tiên phong đi đầu trong việc tạo ra nhiều sản phẩm độc đáo tạo sự khác biệt, gia tăng giá trị lợi nhuận,. . . cho khách hàng và cho các thành viên của Giấy Hoàng Kim Phát để đạt hiệu quả và phát triễn bền vững.

 

  • Đam mê: đó là điều quý giá nhất, là phẩm chất tuyệt vời của những thành viên trong gia đình Giấy Hoàng Kim Phát được lan tỏa từ người sáng lập Công ty. Là động lực để đi đến Thành công, cũng cố tính Hợp tác và tinh thần đổi mới, sáng tạo.

 

*TRIẾT LÝ KINH DOANH 

* Khách hàng là Trung tâm: Chúng tôi luôn khẳng định khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động kinh doanh mà GIẤY HOÀNG KIM PHÁT hướng đến, vì khách hàng là người góp phần to lớn xây dựng nên thương hiệu Giấy HOÀNG KIM PHÁT (HKP PAPER)

* Chuyên nghiệp là Thước đo: Chuyên nghiệp và uy tín trong hoạt động kinh doanh là Thước đo cho thương hiệu GIẤY HOÀNG KIM PHÁT, với mục tiêu không ngừng phát triển hoàn thiện để đạt đến những tầm cao mới, vươn lên dẫn đầu thị trường.    

* Chất lượng là Danh dự: Cam kết chất lượng dịch vụ cung cấp đến khách hàng là tốt nhất, điều đó tạo nên sự khác biệt so với thị trường, Giấy HOÀNG KIM PHÁT xem đó là trách nhiệm, là nghĩa vụ của mỗi CBNV Công Ty. 

 

HKP PAPER – NƠI TỐI ƯU HÓA LỢI NHUẬN CỦA BẠN’