TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – TRIẾT LÝ KINH DOANH

TẦM NHÌN

- Trên cơ sở phát triển bền vững của hơn 10 năm hình thành và phát triển, trong kế hoạch 05 năm sắp tới, Công Ty Giấy HOÀNG KIM PHÁT quyết tâm trở thành trở thành Công ty đứng đầu trong thị trường ngành Giấy về Giấy Carbonless và Giấy nhiệt.

Đây là tầm nhìn chiến lược và đầy thử thách nhưng với một mục tiêu chung, Giấy HOÀNG KIM PHÁT đã và đang hiện thực hoá những mục tiêu chiến lược của mình.

SỨ MỆNH

- Cung cấp hàng hóa & dịch vụ với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, đa dạng chủng loại hàng hóa nhất đến với khách hàng.

- Đảm bảo & ổn định đời sống cho Người lao động; Chăm lo và thực hiện các chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích Người lao động tạo ra nhiều giá trị thặng dư cho Công ty, cho khách hàng và các đối tác.

TRIẾT LÝ KINH DOANH 

* Khách hàng là trung tâm: Giấy HOÀNG KIM PHÁT luôn khẳng định khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động kinh doanh mà HOÀNG KIM PHÁT hướng đến, vì khách hàng là người góp phần to lớn xây dựng nên thương hiệu Giấy HOÀNG KIM PHÁT. 

* Chuyên nghiệp là thước đo: Khẳng định uy tín thương hiệu, với mục tiêu không ngừng phát triển hoàn thiện để đạt đến những tầm cao mới trong định hướng chiến lược vươn lên dẫn đầu thị trường.    

* Chất lượng là danh dự: Giấy HOÀNG KIM PHÁT cam kết chất lượng dịch vụ cung cấp đến khách hàng là tốt nhất, điều đó tạo nên sự khác biệt so với thị trường, Giấy HOÀNG KIM PHÁT xem đó là trách nhiệm, là nghĩa vụ của mỗi CBCNV Công Ty.