“15 năm” Quá trình  Hình Thành & Phát Triển.

17/03/2008

Công Ty TNHH Thương Mại Hoàng Kim Phát (HKP PAPER) được thành lập với số vốn ít ỏi và chỉ vỏn vẹn 05 nhân viên và hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh:

  • Mua bán Giấy cao cấp các loại.

Năm 2010

Công Ty TNHH Thương Mại Hoàng Kim Phát đã mạnh dạn đi đầu trong việc nhập khẩu đa dạng hóa sản phẩm chủ lực Giấy Carbonless từ các nước Thailand, Indonesia, Malaysia, China… đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Giấy Hoàng Kim Phát đánh dấu một sự phát triễn mạnh mẽ hơn, bền vững hơn với qui mô, năng lực tài chính và nhân sự ngày một lớn mạnh, đầu tư một nhà xưởng 1.000m2 , 01 hệ thống máy cắt cuồn lớn, máy xén giấy, xe nâng hàng, xe tải nhằm đáp ứng mọi nhu cầu về khổ cắt và giao hang nhanh chóng tại xã Phước Kiểng, Huyện Nhà Bè.

Năm 2012

Công Ty TNHH Thương Mại Hoàng Kim Phát chính thức là một trong số ít đơn vị trong cà nước phân phối chính Giấy Carbonless:

§  Hiệu OJI (Thailand);

§  Hiệu IMPRESSION (Indonesia);

§  hiệu GOLDBEE (Malaysia);

§  hiệu GOLDEN (China).

Năm 2010 – 2015

Được sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng, tốc độ phát triễn của Công ty tăng vượt bậc; Giấy Hoàng Kim Phát đã tiếp tục đầu tư thêm một hệ thống kho, xưởng cắt giấy tại Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, diện tích 3.000m2, nhập khẩu thêm 02 máy máy cắt giấy tự động nâng số máy cắt lên 03 máy, một đội 05 xe tải, 03 xe nâng & xe kẹp cuộn chuyên nghiệp tạo thành một dây chuyền khép kín trong hoạt động sản xuất kinh doanh, gia công cắt giấy và giao hàng tận nơi theo yêu cầu khách hàng đáp ứng nhu cầu ngày một đa dạng của thị trường.

Năm 2016 – 2019

Với qui mô lớn mạnh, mở rộng hoạt động SXKD và đa dạng hóa sản phẩm Giấy, Công ty đã mạnh dạn tiếp tục đầu tư một hệ thống kho, xưởng cắt giấy mới tại đường Phan Anh, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân với diện tích hơn 4.000m2. 

Công Ty TNHH Thương Mại Hoàng Kim Phát chính thức là nhà phân phối các sản phẩm Giấy Fort, Bìa màu… của các nhà máy Giấy lớn trong nước như :

  • An Hòa;
  • Bãi Bằng;
  • Vạn Điểm; . . .

Năm 2019

Đầu năm 2019, Công Ty TNHH Thương Mại Hoàng Kim Phát đã đầu tư một Trụ sở làm việc và hệ thống kho, xưởng cắt giấy mới trong KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TpHCM với diện tích hơn 5.000m2.

Và kể từ ngày 01/08/2019, Công Ty TNHH Thương Mại Hoàng Kim Phát chính thức hoạt động tại Trụ sở làm việc và hệ thống kho, xưởng cắt giấy mới tại :

Lô 31, Đường số 1, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TpHCM.

 

17/03/2023

Công Ty TNHH Thương Mại Hoàng Kim Phát tròn 15 năm thành lập.

Trải qua 15 năm, Ban Giám đốc Công ty luôn trân quý và cám ơn tất cả CBCNV đã và đang đồng hành cùng vượt khó & luôn tin tưởng Công ty trong mọi hoàn cảnh.

Ban Giám đốc Công Ty TNHH Thương Mại Hoàng Kim Phát trân trọng cám ơn các quý đối tác, quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của Công Ty.