HOÀNG KIM PHÁT PAPER - 12NĂM, HÀNH TRÌNH MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

????HOÀNG KIM PHÁT PAPER - ????12NĂM, HÀNH TRÌNH MỘT CHẶNG ĐƯỜNG.
...
Với 12 năm hoạt động, 12 năm khẳng định thương hiệu (Hoàng Kim Phát Paper) trên thị trường Giấy với bao khó khăn và thử thách, 12 năm nỗ lực và phấn đấu không ngừng, Công ty Giấy Hoàng Kim Phát mong muốn trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu đối với Quý khách hàng, đồng thời đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường tiêu thụ sản phẩm Giấy trên địa bàn TpHCM và các tỉnh thành lân cận. Có thể nói, thành công lớn nhất mà Hoàng Kim Phát Paper nhận được chính là sự tin tưởng, yêu mến và ủng hộ của toàn thể Quý khách hàng. Hiện nay, công ty đã có một hệ thống khách hàng ổn định trải dài khắp các tỉnh thành trong cả nước. Luôn lấy yếu tố hài hòa về lợi ích làm nền tảng, lãnh đạo Công ty hiểu rằng, niềm tin của khách hàng về giá thành, chất lượng và dịch vụ là sự sống còn của Công ty. Do vậy, mọi hoạt động kinh doanh của Công ty luôn hướng tới mục tiêu tôn trọng và bảo đảm quyền lợi cho khách hàng, chinh phục khách hàng bằng chất lượng sản phẩm, giá thành và dịch vụ tối ưu.
Với lịch sử thành lập vừa tròn 1 giáp, Mười hai năm-một chặng đường xây dựng, trưởng thành và phát triển với bao thăng trầm của thời đại và hôm nay đây, Công ty Giấy Hoàng Kim Phát có thể hoàn toàn tự hào với những gì đã đạt được, đặc biệt là thành quả của những năm đầu hội nhập đầy khó khăn với tình hình biến động kinh tế trong nước và thế giới theo chiều hướng phức tạp, khó lường.
Khởi đầu với những thách thức và khó khăn sau 12 năm và để đạt được những thành quả như ngày hôm nay cũng chính là nhờ tinh thần đoàn kết, gắn bó, tận tuỵ, hết lòng, hết sức của tập thể Ban Giám Đốc, nhân viên trong toàn công ty. Sự tin tưởng của nhà đầu tư, sự hợp tác nhiệt tình của quý đối tác và khách hàng gần xa trong suốt thời gian qua. Tất cả vì sự trường tồn và phát triển bền vững của Công ty Giấy Hoàng Kim Phát.
Trong thời gian hình thành và phát triển chúng tôi không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ để luôn luôn và sẵn sàng phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất. Con người, chất lượng, uy tín, giá cả là những tiêu chí mà công ty luôn tìm kiếm cho sự phục vụ lâu dài và vững mạnh của mình.
Trong lần kỷ niệm sinh nhật????12 năm của Hoàng Kim Phát Paper, chúng tôi xin gửi lời tri ân và cảm ơn chân thành sâu sắc tới tất cả quý khách hàng đã và đang gắn bó với chúng tôi trong thời gian qua. Với sứ mệnh đưa sản phẩm Giấy chất lượng cao tới người tiêu dùng, Công Ty Giấy Hoàng Kim Phát sẽ cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa cho sự phát triển của một tương lai vững bền và cam kết đem lại cho quý khách hàng lợi ích lớn nhất, sự phục vụ tận tình, chu đáo nhất để đáp lại sự tin yêu mà quý khách dành cho Công ty Giấy Hoàng Kim Phát trong suốt 12 năm qua❤️
......
❤️HKPPAPER????Mãi mãi một tình yêu❤️
❤️17/03/2008 ???? 17/03/2020 ❤️

......

Công Ty TNHH Thương Mại Hoàng Kim Phát

Lô 31 đường số 1, KCN Tân Tạo, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, TpHCM.

Hotline : 0938 055 660.
Website : www.hoangkimphatpaper.com

Prev

Công Ty TNHH Thương Mại Hoàng KIm Phát trao nhà tình thương tại Huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang.